Nghệ thuật "xếp hình" từ bao bì carton

Bao bì carton ngày càng thể hiện được tính ưu việt của nó và ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Ngoài việc dùng cho các vấn trong sản xuất đời sống thì bao bì carton còn được sử dụng trong các thiết kế nghệ thuật sắp đặt độc đáo vì một môi trường thế giới ngày mai
 

Đó là những lý do mà các tác phẩm được tạo nên từ bao bì carton có một sức hút đặc biệt đối với tất cả mọi người và nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia.
 
 

Hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật từ bao bì carton tham gia các triển lãm sáng tạo. Hưởng ứng những phong trào đó, trong năm 2012, một triển lãm quốc tế lớn về các sản phẩm nhựa, bao bì tiến tiến được diễn ra tại tphcm đã giúp người Việt Nam có cơ hội mục sở thị những mô hình độc đáo từ bao bì carton mà trước đây chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng trên sách báo hay các phương tiện thông tin đại chúng.
 

Những tác phẩm nghệ thuật từ bao bì carton chủ yếu do Tập đoàn Cheng Loong (Đài Loan) giới thiệu. Đây là một Tập đoàn này chuyên sản xuất giấy cuộn và gia công ngành giấy, từng bước phát triển thành dây truyền cung ứng từ nguồn nguyên vật liệu, gia công sản xuất thành phẩm cho đến khâu đóng gói bao bì, xuất hàng. Những sản phẩm do Tập đoàn này giới thiệu như một cách thể hiện trách nhiệm xã hội của họ trong công cuộc sản xuất kinh doanh. Đây cũng là cách mà Cheng Loong tạo dựng được một hình ảnh thân thiện trong tiến trình gia nhập môi trường sản xuất tại Việt Nam.
 

 
Việc đưa nghệ thuật sắp đặt vào các tác phẩm của mình đã mang đến một cách cảm nhận mới trong lòng khách hàng. Từ những tòa tháp lộng lẫy, những bộ salon độc đáo, đến mô hình những chiếc máy bay, tên lửa hiện đại, đã góp phần thể hiện khả năng sáng tạo vô biên của con người.
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Bao bì Carton NBT

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì Carton 3-5-7 lớp chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất !

NBT luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, thời gian giao hàng đúng tiến độ kèm theo những dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, đến với tất cả khách hàng.